Đi tìm cách kiếm tiền trên mạng nhanh nhất

 

Kiếm tiền trên mạng có phải là cơn sốt hoang đường hay là một hình thức kiếm sống hữu hiệu ?

Có thể bạn mới bắt đầu tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng hoặc đã tham gia được một thời gian. Có thể bạn đã bắt đầu thành công hoặc cũng có thể bạn đang chán nản và định bỏ cuộc.

Hàng ngày, bạn vẫn tiếp tục search trên Google với các cụm từ : “kiem tien tren mang nhanh nhat”; “make $50 a day”; “earn $100 per day”;……

Nếu bạn vẫn đang tiếp tục tìm kiếm một cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả và nhanh nhất thì hãy dừng lại ít phút để đọc hết bài này nhé !

kiem tien tren mang nhanh nhat

Hành trình đi tìm cách kiếm tiền trên mạng nhanh nhất

Đôi lời tâm sự

Còn nhớ ngày đầu tiên mình bắt đầu tìm cách kiếm tiền online, lúc đó mình đặt mục tiêu mỗi ngày phải kiếm được ít nhất $10 từ Domain Parking. Đây là hình thức kiếm tiền đầu tiên mà mình tham gia. Bạn có thể xem bài viết về Kiếm tiền với Domain Parking. Tất nhiên, ban đầu do chưa có kinh nghiệm nên mình không thể đạt được chỉ tiêu và sau đó là một chuỗi dài ngày tháng bắt đầu search Google với tất cả các cụm từ trên. Và tất nhiên mình chẳng tìm được cách nào mà có thể kiếm được $10, $20, $50 hay $100 dễ dàng cả.

Người ta có nói dối hay không ? Tất nhiên là có người nói thật có người nói dối với hình thức kiếm tiền mà họ giới thiệu và thu nhập mà họ có được.

Sau một thời gian dài mình vẫn cứ tìm kiếm như thế và mình có thử một số cách mà người ta giới thiệu. Nhưng sau vài lần thử mà không đạt được kết quả mình bỏ cách đó và chuyển qua thử cách khác.

Mình đã thử rất nhiều cách mà vẫn không đạt được cái gì. Mình tự hỏi mình: không lẽ giờ bỏ cuộc và đi tìm một công việc nào đó với cái bằng kỹ sư của mình và dẹp ước mơ Make money online.

Cuối cùng mình đọc được một bài bằng tiếng Anh mà mình rất biết ơn và mình đã lấy nó ra đọc mỗi khi cảm thấy có phần nản chí. Nguyên văn của bài viết này như sau:

The truth is that if somebody discovers an amazing method that is making them tons of money, they aren’t going to share it with you! Stop reading and searching, and start DOING. The old methods work best, that’s why they’re still around! People think they can upload 5 videos to YouTube and start making four-figure incomes every month and get sad when it doesn’t work.. NO!

The first two or three weeks that I started out I had only four popular videos on YouTube making me $3-$7 every day from downloads. I kept thinking well this sucks, and I read this guide section ALL the time and searching google for methods of promoting these download links..

Well that is WRONG. This is a numbers game, it’s all about how much work you put into it. You can read all the guides in the world but if you don’t put them into action you won’t make ANYTHING.

My advice to you is to pick one simple method (YouTube, blogs+seo, Facebook, ect.) and stick with it until you see results. They ALL give results if you do the work.

Imagine that each video I put onto YouTube gets me only $0.30/day. So I put like, 5 videos on there and am making $1.50/day approximately. Fine.. But people think that since 5 videos was a lot of work and $1.50 is not much money at all, that they should be trying new methods.. Or maybe people are just scared of working. I don’t know.

But imagine putting up 5 videos EVERY DAY and doing work like you’re supposed to!! You will increase your earnings by $1.50/day EVERY DAY! So if you put 5 good videos up every day for only a month, you will be making those four figure incomes every month .

It’s all about numbers.. The more you DO instead of READ, the higher your income. Stop looking for better methods. The best methods are the old ones. There is no such thing as ‘saturated’ because the internet is growing so much every day and new opportunities are popping up everywhere.

Once again no one will ever give you AMAZING method,u got to work and find it!

I was earning $50/day but now dropped out to $10/days.I am crying? No! i just gotta work hard.
You can take a break when you are getting a good autopilot income But don’t ever STOP!
The same mistake i did before.
I have learned from my mistakes trying out new methods,thats how you’ll get downloads,thats how you’ll earn money,thats how legendary earners started!

Sorry for not giving you an AMAZING METHOD!

You want to find it?
then just go Learn! Work! Earn! Brag!

Don’t think of not getting result or failure of your effort.
If you fail congratulations you have found that what you were doing will not work so now in future you can stay away from that method.”

Nhờ bài viết này cho nên hiện nay mình chỉ còn một cách duy nhất là tiếp tục tiến lên để kiếm tiền online.

Có nên đi tìm cách kiếm tiền nhanh nhất

Hàng ngày vẫn có nhiều bạn gặp mình trên Facebook và hỏi có cách gì kiếm tiền nhanh mà dễ không. Nói thật là mình không hề phê phán gì người hỏi cả nhưng mình cũng không thích những câu hỏi kiểu như vậy.

Một cách kiếm tiền có thể dễ với người này nhưng lại khó với người kia, có thể kiếm nhanh với người này nhưng kiếm chậm với người kia.

Vậy làm sao để kiếm tiền hiệu quả ? Mình cho rằng có 3 chỉ tiêu

1. Một Mindset (lối tư duy) đúng đắn

2. Một phương pháp kiếm tiền phù hợp với sở trường bản thân

3. Một quyết tâm theo đuổi đến cùng

Mình nghĩ nếu bạn nào thỉnh thoảng nản chí và có ý định bỏ cuộc dù trong bất cứ lĩnh vực gì thì nên hỏi 3 câu hỏi này: mình đã có nhìn nhận đúng hay chưa ? mình có phù hợp với việc này hay không ? mình đã quyết tâm 100% hay không ?

Nếu cả 3 câu trả lời là Không thì hãy quay trở lại công việc đó và thử thêm một………….TỶ……lần nữa.

Nếu là câu trả lời là Có thì hãy từ bỏ nó và tự nhủ bản thân “mọi chuyện rồi sẽ qua”.

Vậy bạn nên làm như thế này:

Về Mindset:

Bạn hãy nghĩ rằng bạn sẽ thành công. Nếu bạn lỡ có gặp thất bại thì xem như là đang tập sự, đang học việc, đang làm thử mà thôi. Câu này có vẻ hơi “sến” nhưng mà nó là sự thật. Tác giả của cuốn sách Cha giàu cha nghèo đã nói: “sai lầm lớn nhất của trường học là không dạy học sinh về tư duy tài chính”. Và trong hàng đống sách về kiếm tiền trên mạng mình đọc được người ta luôn đề cập đến Mindset đầu tiên.

Không quan trọng bạn có bao nhiêu tiền lúc này, không quan trọng bạn có trình độ và kỹ năng như thế nào vào lúc này. Điều quan trọng nhất là bạn có suy nghĩ như thế nào: bạn có cho rằng đó là một trở ngại lớn hay chỉ là một thách thức nho nhỏ cần vượt qua.

Có lẽ bạn đã nghe hàng nghìn lần “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”

Về nhận thức bản thân:

Bạn không thể nhấc một quả tạ 50 kg trong khi sức khỏe của bạn có hạn và chưa qua tập luyện. Bạn muốn đi xa cần biết khả năng của mình đang ở đâu, muốn đến đó thì cần chuẩn bị và bổ sung thêm những gì.

Bạn muốn kiếm tiền bằng blog và SEO: bạn cần học ngay kỹ năng viết blog và SEO

Bạn muốn kiếm tiền bằng Facebook: cần nghĩ ngay và tìm hiểu cách cách xây dựng Group hay Fanpage hiệu quả.

Về quyết tâm đi đến cùng:

Cái này hiển nhiên không cần nói mà ai cũng biết. Khi bạn tập hít đất nếu bạn không quyết tâm bạn chỉ đạt được 20 cái. Nếu ngày hôm nay bạn quyết tâm đạt được 21 cái dù tắt thở ngay cũng phải được 21 cái. Và bạn nâng lên mỗi cái mỗi ngày sau một năm bạn có tin bạn sẽ hít được 80 cái một lúc không ?

Bây giờ mình đã có quyết tâm khác với trước đây: Trước đây nếu một phương pháp chưa đạt kết quả thì mình liền chuyển qua cách khác. Bây giờ thì mình sẽ nghĩ nên cố thêm vài chục lần nữa và dù nó không đạt được nhiều thì cũng phải đạt được một ít gì đó chứ.

Kế hoạch hành động 30 ngày

Vậy, nếu bạn vẫn là một người đang đi tìm một cách kiếm tiền hoàn hảo và tự nhủ sẽ làm nó vào ngay mai, thì hãy stop nó lại. Hãy bắt tay từ ngay bây giờ.

Đừng phí thời gian vào các việc tìm kiếm và đọc lan man nữa.

Hãy hành động ngay bây giờ: xác định 3 vấn đề trên và sẽ viết ra một kế hoạch thực hiện cho 30 ngày tới. Quyết không bỏ sót một ngày nào dù bạn rủ đi nhậu, đi chơi hay các cám dỗ khác.

Chúc bạn thành công !

Did you enjoy this article?
Thích bài viết này !
Nhận cách kiếm tiền HOT qua email

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +5 (from 5 votes)
Đi tìm cách kiếm tiền trên mạng nhanh nhất, 10.0 out of 10 based on 1 rating


Mình là Nicolai Doan. Blog này là nơi mình chia sẻ tất cả những cách kiếm tiền mà mình đang tham gia hoặc đã tìm hiểu. Bạn hãy cùng mình trao đổi thêm để cùng giúp nhau kiếm tiền trên mạng nhé !

Advertisement

12 Responses to “Đi tìm cách kiếm tiền trên mạng nhanh nhất”

 1. Ho Duy Vinh

  Sep 23. 2013

  Có lẽ đây là một trong những bài viết ý nghĩa nhất mà mình đọc được về MMO từ khi bước chân vào MMO. Cám ơn Admin nhiều vì bài viết ý nghĩa này!

  Reply to this comment
 2. kidamy

  Sep 24. 2013

  túm cái váy lại là TAKE ACTION — don’t only read!
  ^^ chẳng có việc gì dễ dàng mà có tiền cả,

  Reply to this comment
 3. huy hoàng

  Sep 24. 2013

  lâu lắm rồi mới thấy bài viết hay hợp với mình trên này,like và g+ cho bạn.

  Reply to this comment
 4. admin

  Sep 24. 2013

  Cám ơn các bạn đã ủng hộ ! Mong mọi người sẽ có định hướng rõ ràng và thành công

  Reply to this comment
 5. visaonho

  Sep 26. 2013

  Blog mình đang quy hoạch lại nên tạm ngưng liên kết với tất cả các blog, mong bạn thông cảm nhé.

  Reply to this comment
 6. Mình cũng đang nghiên cứu MMO, tuy gian nan nhưng nhận được nhiều bài học ý nghĩa.Cảm ơn bài viết của bạn.

  Reply to this comment
 7. David Pham

  Oct 22. 2013

  Hay lắm Admin. Viết từ những trải nghiệm thực tế. Truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

  Mình đã tham gia MMO được 3 tháng. Theo đuổi tiếp thị liên kết với Amazon. Có lẽ là một người may mắn vì kiếm được tiền ngay từ những ngày đầu.

  Hôm nay mon men tìm hiểu về kiếm tiền qua rút gọn link thì vào site của bạn. Bạn rất nhiệt tình chia sẻ kiến thức cho mọi người.

  Chúc Admin nhiều sức khỏe, kiên trì theo đuổi mục tiêu và ngày càng kiếm được nhiều tiền. TỰ DO TÀI CHÍNH nhé.

  Reply to this comment
 8. admin

  Oct 22. 2013

  cám ơn bạn nhiều nhé ! Mình cũng chúc bạn gặt hái được nhiều thành công

  Reply to this comment
 9. hung beo

  Dec 08. 2013

  kiem tien qua amazon kieu j ha ad?

  Reply to this comment
 10. admin

  Dec 09. 2013

  Giới thiệu sản phẩm và bán hàng, khi có khách mua hàng theo link của bạn thì bạn được hưởng hoa hồng

  Reply to this comment
 11. Pandangoo

  Jan 10. 2014

  bài viết hay lắm. Cảm ơn admin

  Reply to this comment
 12. Pandangoo

  Jan 20. 2014

  có câu nói nổi tiếng “”Đừng theo lối mòn hãy băng qua nơi không có dấu chân để tạo nên con đường.” _Ralph Waldo Emerson_ thanh cong luon den som voi ban. So với câu trong bài “The old methods work best, that’s why they’re still around. Stop looking for better methods. The best methods are the old ones. There is no such thing as ‘saturated’ because the internet is growing so much every day and new opportunities are popping up everywhere.” 2 câu nói này hình như mâu thuẫn nhau

  Reply to this comment

Leave a Reply