Probux – Kiếm tiền với Probux với tool auto hoàn toàn, $8/ngày

 

KIẾM TIỀN VỚI PROBUX 100% AUTO VỚI TOOL AUTO VIP NHẤT

Chiến lược kiếm tiền trên mạng $8 một ngày với Probux

Để bạn tiện theo dõi, bài viết sẽ bao gồm các mục sau:

1. TẠI SAO NÊN THAM GIA PROBUX ?

2. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PROBUX

3. CHIẾN LƯỢC KIẾM TIỀN VỚI PROBUX ?

4. TOOL AUTO CLICK CHO PROBUX

5. ĐIỀU KIỆN NHẬN TOOL

1. TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KIẾM TIỀN VỚI PROBUX

Probux là trang PTC (PAID TO CLICK)  tương tự với Neobux, bắt đầu hoạt động từ tháng 8/2012.

Mặc dù là trang web mới nhưng ngay từ khi đi vào hoạt động, nó đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới MMO trên thế giới.

Giao diện thân thiện, dễ làm việc cho tất cả mọi người và một chính sách tương đối tốt cho các thành viên. Quan trọng hơn cả là từ khi hoạt động đến nay, nó vẫn thanh toán đều đặn, chưa thấy một ý kiến nào than phiền về việc thanh toán tiền cho các thành viên.

Hiện nay nó được đánh giá cao hơn cả Neobux về mọi mặt và nó đang phát triển nhanh chóng.

Một điều vô cùng quan trọng nữa là nó trả cao hơn Neobux và điều thứ hai là nó có Tool auto click còn Neobux thì không.

Mình đã bỏ rơi Neobux sau một thời gian hoạt động vì không có Tool auto.
Khi tham gia kiếm tiền với Probux, nếu có một chiến thuật hợp lý, bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá từ trang web này. Nếu bạn đủ kiên trì làm theo hướng dẫn bạn sẽ kiếm được $8/ngày.

Nếu bạn nào còn hỏi Probux có Scam không thì mình xin trả lời: đến thời điểm này thì nó là trang PTC uy tín nhất, được đánh giá cao nhất, còn trong tương lai thì không biết có Scam không.

Nói tóm lại, BẠN rất rất nên tham gia kiếm tiền với PROBUX vì các lý do sau:

- Số tiền kiếm được nhiều hơn các trang khác, kể cả Neobux.

- Uy tín nhất hiện nay.

- Quan trọng nhất là có Tool Auto click.

2. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PROBUX

Bạn click vào đây để đăng ký tài khoản PROBUX: ĐĂNG KÝ PROBUX

Bạn click vào REGISTER NOW

Điền các thông tin vào

probux 1

Sau đó bạn nhấn CREAT MY ACCOUNT, hiện ra bảng như bên dưới thì bạn vào email để kích hoạt đường dẫn thế là xong.

probux 2

Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với Probux

3. CHIẾN LƯỢC KIẾM $8 MỘT NGÀY VỚI PROBUX

Probux là trang PTC thuần túy, nghĩa là nó chỉ có một hình thức duy nhất dành cho bạn là click xem quảng cáo để kiếm tiền. Vậy làm sao để kiếm tiền, bạn hãy đọc thật kỹ những nội dung sau:
- Khi bạn mới đăng ký, bạn là thành viên Standard (có thể hiểu là thành viên miễn phí), mỗi ngày bạn đăng nhập vào web, và click vào View Ads nó sẽ hiển thị cho bạn khoảng 10 quảng cáo giá 0.001$ và 4 quảng cáo giá 0.01$, bạn hãy click lần lượt tất cả quảng cáo đó, như vậy mỗi ngày bạn sẽ kiếm được tối thiểu 0.05$, quá ít phải không bạn ? Nhưng bạn đừng vội nản lòng, hãy đọc tiếp nhé:
- Như đa số các trang PTC khác, Probux khuyến khích bạn giới thiệu người tham gia cùng, khi bạn giới thiệu được người tham gia, mỗi lần click của người ấy bạn sẽ được hưởng 0.0005$, như vậy hãy tích cực giới thiệu người tham gia, càng nhiều càng tốt (số tiền này là probux thưởng riêng cho bạn, không phải lấy tiền của người bạn giới thiệu đâu)
- Nếu bạn không thể giới thiệu được người tham gia thì Probux cho phép bạn thuê người click hộ (thường gọi là thuê ref), giá thuê 1 ref là 0.2$/1 tháng. Trung bình mỗi ngày, ref này click giúp bạn 04 quảng cáo, mỗi click của ref này bạn nhận được 0.005$, như vậy 1 ngày bạn kiếm được từ 1 ref là 0.02$, và 1 tháng kiếm được 0.6$, trừ 0.2$ tiền thuê bạn lời được 0.4$/1 tháng. Nếu bạn thuê 100 ref thì 1 tháng bạn lời được 40$. Đây chính là sự khác biệt của probux so với các trang PTC khác vì chỉ là thành viên Standard (miễn phí), với việc thuê ref bạn cũng đã lời được tương đối.

Tuy nhiên, khi bạn là thành viên miễn phí, nó chỉ khống chế cho bạn thuê tối đa 300 ref, mỗi lần thuê 100 ref và khoảng cách giữa 2 lần thuê là 7 ngày.
Để có thể thuê ref, bạn phải chuyển tiền vào tài khoản thuê (Rental balance), click vào Add funds và nạp tiền vào đó

*) Chiến thuật kiếm 1200$/tháng
Như đã nói ở trên,PROBUX hiện nay đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dân MMO trên thế giới và rất rất nhiều người đã đầu tư vào trang này, vì thế rất ít khả năng nó bị scam. Do vậy ta có thể đặt ra một chiến thuật lâu dài để kiếm được tiền từ trang này.
Để kiếm được nhiều tiền, bạn phải nâng cấp tài khoản lên GOLDEN hoặc ULTIMATE, sau khi nâng cấp mỗi ngày bạn sẽ có ít nhất 8 quảng cáo giá 0.01$, và được hưởng 100% tiền click từ các ref.

Cụ thể là: Bạn phải bỏ ra 120$, trong đó 70$ dùng để nâng cấp tài khoản, 40$ dùng để thuê 200 ref, và 10$ dùng để quản lý ref. Ta sẽ tính toán từng tuần một (7 ngày) để thấy có thể lời được bao nhiêu

probux 3

Tuần 1: Sau khi đăng ký thành công,  BẠN đăng nhập HÀNG NGÀY và click hết tất cả quảng cáo để làm quen với trang web, đồng thời tích cực giới thiệu bạn bè tham gia.

Tuần 2: Bạn chuyển vào tài khoản thuê ref 30$, dùng 20$ để thuê 100 ref, 10$ còn lại để quản lý ref, số tiền bạn kiếm được trong tuần này từ ref là (7 ngày x 0.005$ x 4 ads x 100 ref) = 14$.

Tuần 3: Bạn bỏ ra 70$ để nâng cấp tài khoản lên Golden và 20$ để thuê tiếp 100 ref.

Chú ý: Khi nâng cấp tài khoản bạn được hưởng 100% giá click từ ref, nghĩa là 1 ngày với 1 ref nó click 4 quảng cáo bạn kiếm được 0.04$, và số ref tối đa bạn có thể thuê là 2000
Như vậy tuần này bạn kiếm được là (7 ngày x 0.04$ x 200 ref) = 56$. Bạn hãy thanh toán thử 5$ để kiểm tra, số còn lại chuyển vào tài khoản thuê ref để tiếp tục

 

Tuần 4: Lúc này trong tài khoản thuê của bạn có 30$, bỏ ra 20$ để thuê tiếp 100 ref, thu nhập từ ref trong tuần này là: 7 ngày x 0.04$ x 300 ref = 84$

Tuần 5: Bạn bỏ ra 40$, trong đó 20$ để thuê 100 ref, 20$ để gia hạn 100 ref ở tuần 2. (từ tuần này trở đi, mỗi tuần bạn phải bỏ ra 40$ để mua và gia hạn ref cho đến khi đạt 2000). như vậy tuần này bạn thu được 112$

Tiếp tục như vậy, sau 10 tuần (2,5 tháng) bạn sẽ có lời, đây là mình mới tính đến thu nhập từ ref ở mức tối thiểu, chưa tính đến thu nhập từ những người bạn giới thiệu tham gia trực tiếp.
Sau 20 tuần (5 tháng), bạn sẽ đạt được 2000 ref, lúc đó thì thu nhập 1 tháng của bạn ít nhất là 1.200$.

Nhưng để chắc ăn hơn cả thì mình chỉ nên giới hạn thuê ref ở số 200, lúc đó mỗi ngày bạn kiếm được $8, mỗi tháng được $240. Tuy ít hơn mức $1,200 nhiều nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nghĩa là bạn Stop ở bước 3 và cứ làm tốt, bảo trì tốt cho tài khoản của mình (quản lý ref hiệu quả)

Những ngày đầu khi mới kiếm được ít thì khi nào đủ tiền thuê 3 ref bạn nên tiến hành thuê ngay.

PROBUX muốn kiếm được nhiều tiền bạn phải kiên nhẫn và chịu khó đầu tư, bạn nào mới kiếm được tí chút mà Cashout – không làm theo chiến thuật trên thì khó mà khá được, nhiều lắm tháng được vài $ là hết cỡ rồi.

Quan trọng là bạn phải kiên trì, khi đó bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
Có 2 vấn đề bạn cần đặc biệt lưu ý

Một là: Ở tuần 2 mình có nói dùng 10$ để quản lý ref, điều này gần như là bắt buộc, vì sau khi thuê có một số ref lười biếng không chịu làm việc, vì thế ta phải thay bằng một ref khác, đây là kinh nghiệm của rất nhiều người, đừng tiếc số tiền nhỏ mà mất trắng ref mình đã thuê đấy.

Theo mình thì nếu ref nào 2-3 ngày liên tục không click hoặc có AVg (số click trung bình trên ngày) thấp hơn 1,5 thì thay nó đi, mỗi lần thay 1 ref bạn mất 0.07$, nhưng bạn đừng lo, số tiền để quản lý 100 ref trong 1 tuần không vượt qúa 5$, sau 1 tuần thì cơ bản bạn đã có 100 ref làm việc tốt rồi, các tuần sau gần như không phải thay gì nữa, mà chỉ tiếp tục duy trì.

Thứ 2: Để kiếm được tiền từ các ref, mỗi ngày bạn phải click hết toàn bộ quảng cáo giá 0.01$, nếu hôm nay bạn không click thì ngày mai bạn sẽ không nhận được tiền từ click của các ref, điều này bạn phải hết sức để ý, đừng để mất tiền vô ích.

4. TOOL AUTO CLICK CHO PROBUX

Trang này đã uy tín và trả tiền cao, nhưng còn một điều tuyệt vời hơn là mình có Tool auto click cho nó. Nên bạn yên tâm về khối lượng công việc, bạn chỉ việc mở phần mềm lên và nhấn nút Start chờ nó chạy 5- 10 phút là nó tự click xong hết quảng cáo cho bạn.

Tool này có một điểm mình rất hài lòng nữa là sử dụng đơn giản, giao diện rất nhỏ gọn và không có các loại quảng cáo vớ vẩn khác, không cần nhập Captcha gì cả.

tool probux

Về sử dụng thì bạn chỉ quan tâm 2 nút đó là View Ads và ProGrid.

Phải chắc chắn bạn không đăng nhập trang chủ Probux khi sử dụng Tool nếu không sẽ bị ban tài khoản.

Để sử dụng bạn khởi động phần mềm, nhập tên và mật khẩu tài khoản của bạn vào 2 ô User và Pass

Sau đó nhấn nút View Ads. Chạy xong phần này thì Nhấn tiếp ProGrid (chơi xổ số, nếu may mắn có thể trúng $0.2 hoặc $2)

Trong quá trình chạy nếu có trang quảng cáo nào không view được thì bạn nhấn Leave this Page ở trang web hiện ra.

5. ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TOOL

Tool này đã được mình Public, bạn có thể Download Tool tại đây: Tool auto click Probux

Bạn nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng tại đây: Hướng dẫn sử dụng Tool Probux

Chúc bạn có chiến thuật hợp lý và kiếm tiền tốt với trang này !

Sau chiến dịch này mình có thêm một vũ khí bí mật nữa giúp bạn kiếm $3/ngày và cũng Auto hoàn toàn, các bạn đón xem nhé !

Cám ơn BẠN !

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.4/10 (16 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +20 (from 22 votes)
Probux - Kiếm tiền với Probux với tool auto hoàn toàn, $8/ngày, 9.4 out of 10 based on 16 ratings

Advertisement

231 Responses to “Probux – Kiếm tiền với Probux với tool auto hoàn toàn, $8/ngày”

 1. TuanF4

  May 04. 2013

  Hay…hy vong minh se nhan duoc tool

  Reply to this comment
 2. Tung

  May 04. 2013

  Tên TK probux.: tungny.
  Khi nào đủ đk send cho mình nhé! thanks :))

  Reply to this comment
 3. Vo Minh Tat

  May 04. 2013

  Thank ad đã kiếm ra hình thức kiếm tiền này….Dạo này đang tìm cái gì làm.. mà có ad tìm cho…. cái này coi bộ ok nè..

  Reply to this comment
 4. pikasolo

  May 04. 2013

  mình ref cho thớt rồi nhé, nick pikasolo009, email toilaban009@yahoo.com, hi vọng nhận được tool

  Reply to this comment
 5. Minh

  May 04. 2013

  Tool này cực hay các bạn ah.Hãy chia sẻ cho mọi người biết và share lên facebook nhe.Và hãy like các trang và cách kiếm tiền rất hay này của Admin .Và G+ nữa nhé các bạn.Mình cũng sẽ Giới thiệu cho thật nhiều bạn của mình cùng đăng ký nhận tool này.

  Reply to this comment
 6. lol

  May 04. 2013

  chiêu này chơi mà ko có vốn có dùng được không?
  với lại sao mình click quảng cáo mà nó cứ báo error hoài ?
  Ps:đã ref admin,khi nào đủ dk send tool cho mình nhé

  Reply to this comment
  • admin

   May 04. 2013

   Không có vốn thì mất thời gian hơn chút. Nhưng vẫn chơi tốt, khi bạn kiếm đủ tiền để thuê 3 ref thì chuyển tiền qua tài khoản để thuê ref ngay và tích cực giới thiệu thêm nhiều người tham gia

   Reply to this comment
 7. dungha

  May 04. 2013

  tên tai khoan :angiecamp164
  ronames41@gmail.com

  Reply to this comment
 8. lol

  May 04. 2013

  vụ vốn hay rủ người tham gia thì chắc bó tay,hy vọng chiêu $3/ngày sắp tới ko bị dính mấy cái này

  Reply to this comment
 9. thach

  May 04. 2013

  đọc thấy sướng ghê , hi vọng nhanh được nhận công cụ này và làm nhanh nhất có thể

  Reply to this comment
 10. Hòa

  May 05. 2013

  Muốn kiếm 8$ ngay quá .Hi vọng nhận được tool auto

  Reply to this comment
 11. thach

  May 05. 2013

  ghi cái imail đã: thachtma532@gmail.com

  Reply to this comment
 12. phu

  May 05. 2013

  anh oi . em da dang ky roi gmail cua em la shinichiyeuyoko@gmail.com

  Reply to this comment
 13. Viet Anh

  May 06. 2013

  tk probux: coldboy8a2
  email: nguyenvietanh6688@gmail.com
  thank ad ^^!

  Reply to this comment
 14. Hung

  May 06. 2013

  Tool này hay quá.Em mới được biết đến tren facebook (của anh Minh) minheteacher giới thiệu đến trang của anh.Anh sớm cho chúng em tool đi nhé

  Reply to this comment
 15. phu

  May 06. 2013

  anh oi tai khoan cua em probux cua em la shinichiyeuyoko nha anh ,gmail cua em la shinichiyeuyoko@gmail.com nha anh

  Reply to this comment
 16. Trần Viết Thuyền

  May 06. 2013

  Cho mình xin tool với. mail mình là ngoct242@gmail.com nhé :)

  Reply to this comment
 17. Lợi

  May 07. 2013

  Cho em xin tool với nha anh . mail của em là maulanh_s@yahoo.com.vn

  Reply to this comment
 18. mika

  May 07. 2013

  minh khong hiue cai nay lma
  co ai giai thich giup minh voi khong

  Reply to this comment
 19. admin

  May 07. 2013

  Đại khái là bạn xem quảng cáo để kiếm tiền. Và trang này còn cho bạn thuê người click quảng cáo hộ. Nếu bạn tự click quảng cáo thì mất nhiều thời gian. Nên mình đã mua tool auto click cho nó. Bạn chỉ việc chạy phần mềm vài phút là xong. Khỏe re !
  Muốn đạt mức $8/ngày thì bạn làm theo chiến lược như trên.
  Sau khi bạn đăng ký nhớ để lại Username và email mình sẽ gởi Tool cho bạn trong 2 ngày tới.

  Reply to this comment
 20. dao truong

  May 07. 2013

  cho mình xin tool nha. mail là : daotruong89@gmail.com

  Reply to this comment
 21. Ngoan

  May 07. 2013

  em đăng kí reg cho anh rồi đó hi vọng nhận được tool
  user : khoan7054
  Email: ngoanngoc14@yahoo.com

  Reply to this comment
 22. thanh

  May 07. 2013

  chi minh xin tool mail la pvthanhvn@gmail.com

  Reply to this comment
 23. hoangmanh

  May 07. 2013

  e dang ky voi

  Reply to this comment
 24. Trần Viết Thuyền

  May 07. 2013

  Mừng quá. Thank bạn nhiều. username mình là: thuyenn242. Mail là ngoct242@gmail.com nhé.

  Reply to this comment
 25. banhmy

  May 07. 2013

  user: banhmy,
  mail: banhmy1991@gmail.com, thanks bạn trước nhé ^^

  Reply to this comment
 26. lol

  May 07. 2013

  bổ sung user name: D4RKN355
  email: nguyenhoangtuananh47@gmail.com

  Reply to this comment
 27. nguyen van nhan

  May 07. 2013

  em nhan vs

  Reply to this comment
 28. nguyen van nhan

  May 07. 2013

  use name 12s1011091
  mail 12s1011091@gmail.com

  Reply to this comment
 29. nguye van duc

  May 07. 2013

  admin oi cho minh hoi lam sao ma thanh toan the. lam sao rut ve paypal

  Reply to this comment
 30. duy

  May 07. 2013

  username ; duypro137
  email : duypro137@gmail.com

  Reply to this comment
 31. Death

  May 07. 2013

  cho em xin tool với nha anh
  user nam : Death124
  email : death210994@gmail.com
  Cảm ơn anh

  Reply to this comment
 32. Đặt

  May 07. 2013

  cho em xin tool với anh tks nhìu nhìu
  username : thanhdat2704
  email : thanhdat2704@yahoo.com.vn
  TKS anh nhìu nka hjhj

  Reply to this comment
 33. Trang Tran

  May 08. 2013

  mình xin tool với
  tên tk toilasam
  mail trantrang_14@yahoo.com

  Reply to this comment
 34. Dang Trang

  May 08. 2013

  Thank chủ thớt ! Biết topic hơi muộn, hi vọng vẫn nhận được tool ! ^^

  Username: dangtrang90
  Mail: dangtrang90@yahoo.com

  Thx!

  Reply to this comment
 35. Nghĩa Trần

  May 08. 2013

  cho mình tool với
  Tên Tk:dlcacv
  gmail:dlcacv@gmail.com

  Reply to this comment
 36. vikingchau

  May 08. 2013

  share tool cho mình với
  Tên Tk: vikingchau
  Email:duongchau3490@yahoo.com.vn

  Reply to this comment
 37. lol

  May 08. 2013

  admin tóm tắt ngắn gọn cách chơi chiêu này mà ko cần vốn được ko?
  click được bao nhiêu tiền thì cứ lấy đó mà thuê ref thôi là được phải ko?

  Reply to this comment
 38. luan

  May 08. 2013

  cho minh xin tool nha luantc2109@gmail.com

  Reply to this comment
 39. PHUNG

  May 08. 2013

  Mình đăng ký :D kiemtientrenmangcr@gmail.com

  Reply to this comment
 40. Name (required)

  May 08. 2013

  hay

  Reply to this comment
 41. Vo Van Phu

  May 08. 2013

  Cho mình tool nhé bạn :
  Tên tk : phuvanvo
  Email : phuvan.vo@gmail.com
  Cảm ơn bạn trước nha !

  Reply to this comment
 42. Long

  May 08. 2013

  Cho mình xin tool với nha admin.
  TK: chaubaolong2003
  Mail: chaubaolong2003@yahoo.com

  Reply to this comment
 43. Dream17

  May 09. 2013

  Cho mình xin tool với nhokconchaylonton@yahoo.com

  Reply to this comment
 44. PHUNG

  May 09. 2013

  website vẫn chưa zo được

  Reply to this comment
 45. Nguyễn anh Khoa

  May 09. 2013

  Mình đăng kí xong rồi nhé tài khoản mình là nhatha247 bạn gửi qua mail cho mình nhé nhatha247@gmail.com

  Reply to this comment
 46. xxx

  May 09. 2013

  Hi bạn, gửi tool cho mình qua email: xxx5669@gmail.com nha
  Thanks bạn

  Reply to this comment
 47. Long

  May 09. 2013

  Cho mình xin tool với nhé: longdd@vinacominpower.vn

  Reply to this comment
 48. Chuong

  May 09. 2013

  Cho minh xin tool voi nhe : phamtc01@gmail.com

  Reply to this comment
 49. Nguyễn Quang Hiển

  May 09. 2013

  Em năm nay 18 tuổi, tập tễnh bước vào đời, muốn kiếm tiền. Cám ơn anh, bài viết rất hay. Gửi tool cho em nhé. rose.bbie63@gmail.com và anh có thể cho em mail được không, có 1 vài thứ em còn đang thắc mắc. Cám ơn anh lần nữa.

  Reply to this comment
 50. Thuc

  May 09. 2013

  cho mình xin tool với nhé ! cảm ơn trước

  Reply to this comment
 51. thanh18

  May 10. 2013

  Tk: thanh18
  email: thanhn1018@gmail.com
  cho em xin tool với nhé

  Reply to this comment
 52. Dang Tam

  May 10. 2013

  mình ref cho ad rồi đó
  user: richwater248
  email:richwater248@gmail.com
  có gì cho mình xin tool với nha, thanks

  Reply to this comment
 53. Lerner

  May 10. 2013

  Mình đã đăng ký probux từ đây. Tk probux của mình là Josler. E-mail: trddao@gmail.com
  Rất mong sớm nhận được Tool. Cảm ơn ad nhiều.

  Reply to this comment
 54. blackmaskxxx

  May 10. 2013

  tk: blackmaskxxx
  email: trangiaphi@gmail.com
  càng sớm càng tốt bạn nhé

  Reply to this comment
 55. giantchun

  May 10. 2013

  tk: giantchun
  email: 00tuanpro00@gmail.com
  Cho mình tool bạn nhé

  Reply to this comment
 56. davit

  May 10. 2013

  gui tool cho u voi nha !thank
  mail thanh dongd@gmail.com

  Reply to this comment
 57. thuy

  May 10. 2013

  tk: hthuy89
  email: hoangthuy.2912.dh@gmail.com

  Reply to this comment
 58. chau

  May 10. 2013

  Cho minh vs nhe
  email : lengocchau90@gmail.com

  Reply to this comment
 59. chau

  May 10. 2013

  Hinh nhu ban chua huong dan~ cach’ nhan tien nhu the nao thi phai

  Ban co the huong dan cho moi nguoi cach nhan tien ntn ko , qua the ngan hang hay bang cach nao

  Reply to this comment
  • admin

   May 10. 2013

   Nhận tiền thì vào mục Cashout thôi, và rút về tài khoản Paypal. Trang nào hầu hết cũng dều vậy cả. Trang này $5 trở lên có thể Cashout

   Reply to this comment
 60. vu

  May 10. 2013

  cho mình cái tool với nha:mail anhvu3210@gmail.com

  Reply to this comment
 61. Nguyễn Đức Thuấn

  May 10. 2013

  cho em xin cái tool với nha anh mail em nè: thuan.quantritaiba@gmail.com

  Reply to this comment
 62. NemChua

  May 11. 2013

  bài viết hay quá! Cho mình xin tool vs nhé! Thanks bạn :D
  user: yiouphey
  email: nguyentu.it@hotmail.com.vn

  Reply to this comment
 63. Tom Hank

  May 11. 2013

  tk: tomhank
  email: tom.hank9x@gmail.com

  Reply to this comment
 64. Tầm Gửi

  May 11. 2013

  Cho em xin cái tool nha anh, mail em là: t3xuan.ga109@yahoo.com

  Reply to this comment
 65. tevez

  May 11. 2013

  cho xin xin với nhé
  tk probux tevez555
  email tevez77@zing.vn
  tks nhìu

  Reply to this comment
 66. chada000@zing.vn

  May 11. 2013

  Mình đã đk tài khoản probux theo link của bạn
  id : chada000
  mail: chada000@zing.vn
  Mong sớm nhận đc tool của bạn, cảm ơn :)

  Reply to this comment
 67. Yến

  May 11. 2013

  user name: qiongyan
  email: qiongyan151@gmail.com

  Reply to this comment
 68. Tiến

  May 11. 2013

  username: quangtien123
  email: tranquangtien81195@yahoo.com

  Reply to this comment
 69. Hoàng

  May 11. 2013

  User: goldenphoenix
  Email: nguyenhhoang90@gmail.com

  Reply to this comment
 70. admin

  May 11. 2013

  Đã gởi Tool cho tất cả các bạn comment hoặc emal cho mình.
  Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền trên mạng !

  Reply to this comment
 71. Quan

  May 11. 2013

  nick minh la mr.mystery27899@gmail.com mong ad gui cho minh nha
  thanks nhiu

  Reply to this comment
 72. Cuong

  May 11. 2013

  tên tài khoản : dtk0851010296
  mail: biencuongk44ccm3@gmail.com
  mong ban gui som cho minh nhe

  Reply to this comment
 73. thevo

  May 12. 2013

  cho xin tool voi.hy vong co the tim hieu them:taxiboy19@yahoo.com.vn

  Reply to this comment
 74. linhnguyen

  May 12. 2013

  user : linhnguyen
  mail : linhpinochio@gmail.com, send tool cho mình với nha, thanks

  Reply to this comment
 75. phú

  May 12. 2013

  ad cho e hỏi cái mỗi acc mình giới thiệu trực tiếp 1 ngày click 10 cái thì trong phần chỉ đạo nó chỉ tính 4 cái phải k ad

  Reply to this comment
 76. admin

  May 12. 2013

  Đúng rồi, nó chính 4 cái quảng cáo $0.01 đó bạn, các loại khác nó không tính. Tất cả các click sẽ được cộng dồn và nó ghi tổng, nên bạn thường thấy là bội số của 4: 4,8,12…

  Reply to this comment
 77. Hưng

  May 12. 2013

  ad ơi gửi cho mình với tên tài khoản : baohung90.
  mail: boylonely_sos@yahoo.com

  Reply to this comment
 78. kt13

  May 12. 2013

  user: kt13
  mail: scome24@hotmail.com
  send cho minh tool voi nhe, minh moi dang ky

  Reply to this comment
 79. Hoàng anh Tuấn

  May 12. 2013

  user: hatuank10bca
  email: hoanganhtuank10p4@gmail.com

  Reply to this comment
 80. Trần Viết Thuyền

  May 12. 2013

  Bạn ơi cho mình hỏi. Nếu chiến lược đó kéo dài 5 tuần thì sao mình không làm luôn trong 1 tuần. Mình nạp tiền 70$ để nâng cấp luôn và 40$ để mua 200ref. Như vậy trong tuần đầu và tuần thứ 2 mình đã có số tiền hòa vốn rồi.

  Reply to this comment
  • admin

   May 13. 2013

   Không phải ai làm cũng pro ngay từ giây phút đầu tiên. Chiến lược kéo dài mục đích là để bạn có thời gian làm quen, đúc rút kinh nghiệm thực tế. Nếu bạn vội vàng làm thì có thể không lời mà còn lỗ do quản lý ref chưa tốt. Nếu ban đầu mà thất bại dễ làm người ta nản lòng. Do đó, cứ từng bước mà tiến thì tốt hơn: dục tốc bất đạt

   Reply to this comment
 81. Name (required)

  May 13. 2013

  user: ottobob
  mail: ottobob8@gmail.com

  Reply to this comment
 82. Phú

  May 13. 2013

  ADMIN tks a đúng r thể nào click cả chục cái 5s k được. nếu bạn nào không giới thiệu được thì có thể ra quán mà tạo ref :))

  Đến từ Giới thiệu kể từ .Nhấp chuột cuối cùng.Nhấp chuột Avg.
  Chưa biết Hôm qua lúc 08:21 Hôm nay 8 -. — !(phát sáng)
  sao e giới thiệu 1 người trên mạng mà click 8 lần e không được tiền

  Reply to this comment
 83. tuan tute

  May 13. 2013

  chi so rep clik cua minh ko deu khong phai ngay nao rep no cung clik cho minh ca nen dat 8$/ ngay hoi bi. kho
  dung ko ad

  Reply to this comment
 84. tuan

  May 13. 2013

  minh quan ly 12 con rep nhung ma ko co du tien ma tai che lien tuc trong 1 tuan duoc vi so tien cua no dem lai qua it nen rat kho quan ly

  Reply to this comment
 85. phú

  May 13. 2013

  híc Avg. là cái j thế add ơi vào phần thuê thấy mấy ních phụ toàn 1k 2k bọ mà giới thiệu 1 phát đc 8k tiền vẫn thế

  Reply to this comment
 86. huuducdl

  May 14. 2013

  phanhuuducdl2013@gmail.com cho minh xin 1 cai nhe

  Reply to this comment
 87. CUONG

  May 14. 2013

  USER:minhcuongnt89
  email:minhcuongnt89@gmail.com
  cảm ơn bạn nhiều

  Reply to this comment
 88. rock man

  May 14. 2013

  user: rockmanf7
  email: phambahai84@gmail.com
  gửi cho minh vs nhé! thanks full!

  Reply to this comment
 89. tung

  May 14. 2013

  email tunglehuutung@rocketmail.com
  cám ơn bạn nhiều

  Reply to this comment
 90. lam

  May 14. 2013

  Mail của mình là: moneybg1989@gmail.com

  Reply to this comment
 91. blackpowercp

  May 14. 2013

  use là blackpowercp
  mail : blackpowercp@gmail.com
  thank bạn nhiều lắm ^^

  Reply to this comment
 92. Trường Leo

  May 14. 2013

  Tài khoản của mình là Richardleo
  mail: truongleo.bka@gmail.com
  Hi vọng sẽ nhận được tool của bạn! tks bạn rất nhiều, chúc bạn thành công!

  Reply to this comment
 93. tung

  May 14. 2013

  anh Admin oi …. cai phần mềm này dow về tại sao cài đặt bị lỗi nhi
  (net framework initialization error )
  ai biết tái sao gipus mình với nhé
  thank

  Reply to this comment
 94. tung

  May 14. 2013

  em vẫn chưa biết nó thanh toan cho mình kiểu gì khi ma chả thấy ô ghi tài khoản paype của mình ở đâu..hjxx… mà muốn làm ra tiền còn phải nộp 40 do nua …..

  Reply to this comment
 95. doanh

  May 14. 2013

  Cho e xin cai’ tool anh oi
  mail: doanhhnqt74@gmail.com

  Reply to this comment
 96. Thiên

  May 14. 2013

  tk: nlt1994
  mail: nguyenlinhthien1994@gmail.com
  thanks ad nhìu ^^ !

  Reply to this comment
 97. huan

  May 16. 2013

  email của em nè: tranhuan142@gmail.com
  username: cityhunter26989

  Reply to this comment
 98. truong

  May 16. 2013

  cho e xin tool vs
  emai e la:
  thientruongdien12@gmail.com

  Reply to this comment
 99. hoang anh

  May 17. 2013

  Reply to this comment
 100. nguyen tu

  May 18. 2013

  cho mình hỏi chút? do mình đăng nhập bằng cả mạng nhà và mạng di động nên h khi login mình bị “too many connections”! Như thế là đã bị ban chưa hay là khóa tạm thời?

  Reply to this comment
  • admin

   May 19. 2013

   Trang này khi thiết kế chắc nó không ngờ là nó phát triển ghê ghớm như vậy. Hiện tại thành viên của nó vào dạng khủng. Nên khi đăng nhập thường bị quá tải. Nó báo như trên là lúc đó quá tải. Lúc khác bạn vào bình thường nhé ! Không ban đâu

   Reply to this comment
 101. Trần Viết Thuyền

  May 18. 2013

  Bạn ơi cho mình hỏi mình bị khóa probux mình lập 1 tài khoản khác ở cơ quan. Nhưng mình dùng tool thì về nhà mình có chạy tool được không. Tool có khả năng giấu địa chỉ ip không?

  Reply to this comment
  • admin

   May 19. 2013

   Để chắc ăn thì bạn kiếm một địa chỉ IP khác ở VN rồi đăng nhập là ổn nhất.

   Reply to this comment
 102. Binh

  May 18. 2013

  Cho minh xin tool cám ơn bạn nhiều
  topfreesoftware.net@gmail.com

  Reply to this comment
 103. nguyencuong

  May 18. 2013

  dia chi email cua e a: nguyencuong220289@gmail.com
  gui cho e cong cu voi a nhe!
  thanks you

  Reply to this comment
 104. pham

  May 19. 2013

  cho minh xin cai tool voi. Cam on ban nhieu
  email: phamquocthuan99@yahoo.com

  Reply to this comment
 105. minh

  May 19. 2013

  username:michealdanh191
  email:uh_thivotam_191@yahoo.com.vn

  Reply to this comment
 106. Tuân

  May 19. 2013

  bị scam hay sao mà mình không vào được web probux đăng ký nhỉ?

  Reply to this comment
 107. rebornkun

  May 20. 2013

  ID : rebornkun
  email: transang0112@gmail.com
  Gửi tool cho mình với nhé, thanks nhìu :)

  Reply to this comment
 108. Trần Viết Thuyền

  May 20. 2013

  Bạn ơi cho mình hỏi. Máy mình bị ban probux mình có thể dùng sim 3G mở 1 cái mới trên máy đó có được không.

  Reply to this comment
  • admin

   May 21. 2013

   Tất nhiên là được bạn à, 3G lúc đó là địa chỉ Ip khác rồi

   Reply to this comment
 109. Name (required)

  May 20. 2013

  admin ah: cho em hoi khi kiem duoc tien thi thanh toan kieu gi vay
  nguyencuong220289@gmail.com

  Reply to this comment
 110. le nhut

  May 20. 2013

  admin gửi tool qua cho em nha , e moi đk Probux

  Reply to this comment
 111. Name (required)

  May 21. 2013

  admin ah cho e hoi cai, e chay view ads ma no bao chay toi 3935, the lam sao ma doi dc

  Reply to this comment
  • admin

   May 21. 2013

   Bạn chưa đăng nhập thành công, tắt chạy lại. Khi nào báo 30 ads hoặc 14…nói chung là ít hơn 30 mới đúng, còn không thì cứ tắt chạy lại

   Reply to this comment
 112. Vi Thiện

  May 21. 2013

  username: hoangha2509
  email: thienquy001@gmail.com
  cảm ơn bạn nhiều

  Reply to this comment
 113. Thành Vũ

  May 21. 2013

  username: luckyluke1402
  mail: nguyenvu92.bp@gmail.com

  Reply to this comment
 114. Trần Đình Sơn

  May 21. 2013

  Username: alezaabooks
  Mail: alezaabooks@gmail.com
  Cảm ơn bạn nhiều.

  Reply to this comment
 115. cuong

  May 22. 2013

  admin ak: cho e hoi cai, khi chạy tool nó báo 1 o16 chạy xong, chạy tiếp quảng cáo thêm báo 1 of 1988 là sao anh

  Reply to this comment
 116. admin

  May 22. 2013

  Thế là bất bình thường, tắt chạy lại nhé bạn !

  Reply to this comment
 117. phương

  May 23. 2013

  thuê và quản lí renfer là ntn ạ? ko quản lí thì nó ntn ?

  Reply to this comment
 118. quan

  May 23. 2013

  em mới học lam
  username: phamquan
  mail.ahquan.mdccc@gmail.com
  cảm ơn anh

  Reply to this comment
 119. nhonhung12

  May 23. 2013

  admin oi toll chay xong rồi làm thế nào để biết mình dc5 bao nhieu tiền vậy?

  Reply to this comment
 120. cuong

  May 23. 2013

  e chạy mãi mà nó vẫn cứ báo lần 1 thì 1 of 18, lần sau chạy quảng cáo tiếp báo 1 of 3988. sao vậy ad. nguyencuong@gmail.com

  Reply to this comment
  • admin

   May 26. 2013

   Lúc đó là nó bị lỗi, tắt tool chạy lại nhé bạn !

   Reply to this comment
 121. tapi

  May 24. 2013

  ad ơi mình thắc mắc , nếu direct ref của mình có ref khác thì mình có đc hưởng hoa hồng tuyến dưới không hay chỉ 1 mình direct ref thôi ?

  Reply to this comment
 122. Quang

  May 25. 2013

  em trót làm 2 Account 1 IP rồi thì có bị ban ko hở ad :s

  Reply to this comment
 123. sang

  May 26. 2013

  cho mình xin tool với admin.
  mail: boynhangheosongkokieulaibietdieu@yahoo.com

  Reply to this comment
 124. paul

  May 26. 2013

  username: Mrpaul
  email: hoangtuvacongchua_667@yahoo.com.vn
  Cho em hỏi là cái này hình thức thanh toán sao ạ?

  Reply to this comment
  • admin

   May 26. 2013

   Khi đủ $5 trở lên bạn có thể vào để Cash out qua Paypal

   Reply to this comment
 125. Kashi

  May 26. 2013

  anh oi e cung mun
  kakashi9x01@gmail.com

  Reply to this comment
 126. Lai Phuong

  May 26. 2013

  ai chỉ mình tạo tài khoản nào để chuyển tiền vào probux để thuê ref với. LR là cách đơn giản nhất thì đóng cửa mất rồi

  Reply to this comment
 127. admin

  May 26. 2013

  Dùng Paypal đi bạn

  Reply to this comment
 128. tuấn

  May 27. 2013

  lỗi này là sao vậy admin ơi Navigation to the webpage was canceled

  Reply to this comment
 129. admin

  May 27. 2013

  Lỗi xuất hiện ở đâu vậy bạn, khi xuất hiện lỗi bạn chụp màn hình gởi qua email mình thử nhé !

  Reply to this comment
 130. lol

  May 27. 2013

  rất mong chờ vũ khí bí mật kiếm $3/ngày của admin :).admin có thể bật mí ngày ra mắt không :)?

  Reply to this comment
 131. admin

  May 27. 2013

  Để mình một thời gian nữa, test xem kết quả có duy trì tốt không mình mới Public bạn nhé !

  Reply to this comment
 132. hòa

  May 27. 2013

  kiếm 3$ / 1 ngày lần đầu tham gia à admin hay lại là đầu tư lâu dài

  Reply to this comment
  • admin

   May 29. 2013

   Sắp tới mình sẽ hạn chế các loại đầu tư, vì nó có thể gây thiệt hại cho các bạn. Cứ free mà kiếm tiền thôi, không kiếm được cũng không mất gì.

   Reply to this comment
 133. Paul

  May 28. 2013

  Anh admin co the chi cho em cach tao tai khoan Paypal vs cai VISA dc ko? E dinh lam ben DOng A ma thay no nhap nhan phuc tap qua?

  Reply to this comment
  • admin

   May 29. 2013

   Bạn xem ở mục kiếm tiền trên mạng cơ bản ở phía trên cùng nhé !
   Hướng dẫn đầy đủ các loại, vì mình không có nhiều thời gian để hỗ trợ cho từng bạn riêng lẻ. Bạn đọc và làm theo nhé: cũng đơn giản thôi, chỗ nào k hiểu có thể email hoặc comment để mình giải đáp cho.

   Reply to this comment
 134. mrbi

  May 28. 2013

  ad oi cho e hoi? the minh muon rut tien thi the nao a?

  Reply to this comment
 135. admin

  May 29. 2013

  Cách rút tiền chỗ nào, trang nào cũng tương tự nhau: vào mục Cash out hoặc Payment rồi rút về Paypal, payza, liberty,..

  Reply to this comment
 136. fsdf

  May 30. 2013

  ban ay toan noi la 1 ref click cho minh 4 ads neu no khong click thi sao recycle nan luon

  Reply to this comment
 137. Linh

  May 30. 2013

  mình cũng đang định đầu tư vào cái này, nhưng mình chỉ hi vọng rate là 1 click/referal thôi chứ k dám mơ tới 4 như của bạn @@

  Reply to this comment
 138. daominhphat113

  Jun 02. 2013

  PTC là j vậy

  Reply to this comment
 139. daominhphat113

  Jun 02. 2013

  ref là gì vậy add

  Reply to this comment
 140. daominhphat113

  Jun 03. 2013

  Reply to this comment
 141. admin

  Jun 03. 2013

  Tool mình đã public ở trên rồi còn gởi gì nữa bạn !

  Reply to this comment
 142. cuong

  Jun 04. 2013

  ad cho em hỏi cái. khi mình thuê dược ref mà kích đều đặn, mình muốn thuê tiếp ref đó vào tháng sau phải làm sao ad

  Reply to this comment
 143. phapsu

  Jun 04. 2013

  thue ref bang cach nao vay ad

  Reply to this comment
 144. ThanDen

  Jun 06. 2013

  Mình ref a dd rồi nhé: blueforever, chuẩn bị Upgrade lên gold đây. Ad có thể cho xin file excel tính thu nhập hằng ngày k? lãi lỗ.

  Reply to this comment
 145. Quý

  Jun 06. 2013

  ADMIN cho tôi hỏi có thể tạo nhiều ac trên nhiều máy khác nhau và tự giới thiệu cho nhau được không ạ, tôi mới chơi nên còn gà và mục giới thiệu người chơi mới nằm ở đâu hả admin

  Reply to this comment
  • admin

   Jun 09. 2013

   Tự giới thiệu mà không click thì tính làm gì. Nếu đăng nhập hơn 1 tài khoản trên cùng 1 máy sẽ bị ban tài khoản

   Reply to this comment
 146. Hoapham

  Jun 07. 2013

  Admin ơi giờ tớ đang nghiên cứu cái này chưa biết phải làm gì bạn có thể chỉ cho tớ với được không?

  Mail của tớ hoapham.audit@gmail.com

  Reply to this comment
 147. nguyen thi van lam

  Jun 09. 2013

  to dang ky vao probux k dc noi ban co the chi cho to dc k vay . cam on ban nhieu neu ban co the giup minh

  Reply to this comment
 148. toantam

  Jun 09. 2013

  anh ơi em đã lập và đã click vào hết quảng cáo nhưng em tìm mãi mà không bết thuê ref ở đâu và như thế nào mà theo anh bảo thì thuê mỗi lần là 100 rer mà 1 rer là 0.2$ thế là 20$ thế mình phải nạp tiền vào ạ anh monh anh giúp em với và cho em tool với nhé..! Tks
  mail của em : toantam1993@gmail.com

  Reply to this comment
 149. admin

  Jun 09. 2013

  Cứ từ từ tìm hiểu đi đã bạn, chưa hiểu gì mà thuê lỗ là cái chắc

  Reply to this comment
 150. vt240911

  Jun 09. 2013

  a oi. cho e xin tool với ạ.mail e là : yeudj.net@gmail.com.
  cảm ơn a nhiều.

  Reply to this comment
 151. boidaica113

  Jun 11. 2013

  Cái này chơi fake IP với tạo nhiều acc có bị ban không bác ơi, mà có ai nhận được đồng nào chưa vậy???????????????

  Reply to this comment
 152. popby

  Jun 11. 2013

  Admin cho tui hỏi cái này chơi fake ip để tạo nhiều acc đc ko ad

  Reply to this comment
 153. admin

  Jun 12. 2013

  Fake là nó ban tài khoản nhé bạn !

  Reply to this comment
 154. khuyen

  Jun 12. 2013

  Gửi tool cho minh nha email của mình nguyenthanhkhuyen25@gmail.com

  Reply to this comment
 155. khuyen

  Jun 13. 2013

  username : khuyen1981
  nguyenthanhkhuyen25@gmail.com
  cám ơn bạn nhiều

  Reply to this comment
 156. phú

  Jun 16. 2013

  AD cho em hỏi phát. nếu nâng lên golden thì chắc chắn 1 ngày ref sẽ click 4 lần phải k. hay là nó như kiểu free ban đầu có ngày click có ngày ko
  Điều 2. cái golden vs utimate nâng lên nó khác ở điểm gì vậy ạ. e đọc k hiểu

  Reply to this comment
  • tuantute

   Jun 22. 2013

   không có chữ ref clik ads 4 lần trên ngày đểu đâu bạn tôi đang ở golđen đây này tổng ref 222 con ngày nào ref clik khỏe thì được hơn 300 clik nói chung là mỗi tuần bạn phải bỏ ra 5 đô tái chế ref
   kiếm tiền với ptc là khoai chứ không dễ như admin vạch lối cho các bạn với giá 8usd/200 ref/ ngày đâu

   Reply to this comment
 157. admin

  Jun 22. 2013

  Đó là lý thuyết và trước kia, sau này đúng là càng ngày càng kém thật. Nếu không khéo là lỗ như chơi. Nên các bạn mới phải rất nên cân nhắc khi đầu tư. Hãy tự kiếm ít rồi thuê thử vài ref và nếu có hiệu quả và kinh nghiệm hãy nâng số lượng lên từ từ

  Reply to this comment
 158. Anh

  Jun 25. 2013

  ad ơi cho hỏi cái.
  Trong probux nếu nâng cấp lên tài khoản golden thi mỗi lần giới thiệu 1 thành viên minh sẽ nhận được 2$ ak( tối đa 200 lần giới thiệu)

  Reply to this comment
 159. admin

  Jun 25. 2013

  Giới thiệu nhưng người đó cũng phải nâng cấp bạn mới được $2

  Reply to this comment
 160. Name (required)

  Jun 26. 2013

  xin cai tol

  Reply to this comment
 161. Phú

  Jun 26. 2013

  tuantute : bạn ơi cho xin cái số điện thoại hoặc tên ních face hay j dễ liên lạc với , mình muốn đầu tư mà sợ bị lừa :(

  Reply to this comment
 162. Crystal

  Jun 28. 2013

  gửi tool cho mình nha, email: ga_clip@yahoo.com.vn

  Reply to this comment
 163. thanhnguyen

  Jul 01. 2013

  chào bạn,
  gửi cho mình với nha: thanhnguyen.hhvn@gmail.com
  user: thanhnguyen123
  thanks bạn nhe !

  Reply to this comment
 164. atom

  Jul 01. 2013

  Chào admin,mình cũng muốn kiếm đc 8$/ngày như b.B có thể gửi cho mình không được ạ.Mình nhấn dowload r,chả hiểu sao không thể giải nén đc
  gmail: dothihaiyencp92@gmail.com

  Reply to this comment
 165. nguyensonlam

  Jul 03. 2013

  chao` admin. xin loi vi minh viet khong dau. minh thay bai nay cua ban rat hay rat phu` hop voi moi nguoi. ban than minh cung dang la sinh vien cung muon kiem viec de lam ganh bot phan nao hoc phi cho gia dinh o que . minh cung muon tham gia mac du k ranh cho lam nhung minh se co thu xem sao. ban giu dum minh cai tool nha. co gi mong ban giai dap giup thanks! lam_thieugia304@yahoo.com.

  Reply to this comment
 166. admin

  Jul 03. 2013

  Site nó nâng cấp rồi bạn à, cái tool này không dùng được nữa.

  Reply to this comment
 167. Jusay94

  Jul 06. 2013

  Anh ơi cho hỏi cái. Mua 3 ref rồi để đó chúng tự làm ah. Hay mình phải ấn cái chi cho chúng làm

  Reply to this comment
 168. as

  Jul 08. 2013

  site nó không cho dùng tool auto click nữa thì giờ phải click bằng tay hả AD,

  AD có cách nào khác không ?

  Reply to this comment
 169. Tườg

  Jul 13. 2013

  cho mình xin auto với vietuog.ls95@gmail.com và auto thì làm như nào bạn hướg dẫn với, và cách thuê ref như nào nữa, bạn chỉ giùm mình nhé

  Reply to this comment
 170. Anh

  Jul 14. 2013

  ad ơi cho hỏi cái.
  em đã thuê 3 ref, h muôn thuê thêm vào chổ nào vậy, click vào chỗ thuê ref thì không thấy thuê ở dâu.
  thank!!!

  Reply to this comment
 171. jenpj

  Jul 14. 2013

  làm sao để làm tasks probux ad nhỉ…e làm máy cái mà chả hiểu gì cả…và hiện nay e đang thuê 6 9 ref…nhưng nó k chiệu làm việc…e phải thây trên 10 ref rồi…mà nó cũng zạy…

  Reply to this comment
 172. phú

  Jul 23. 2013

  Jenpj: bạn chịu khó dậy lúc 10h sáng ấy. tầm ấy như kiểu 0h ở nước họ thì phải. bạn ấn hết qảng cáo nhé. còn task bạn phải làm đúng như họ yêu cầu.
  Anh:cách nhau 7 ngày nếu bạn là tiêu chuẩn
  https://www.facebook.com/pages/Ki%E1%BA%BFm-tr%C3%AAn-m%E1%BA%A1ng/484795818278164?ref=hl

  Reply to this comment
 173. Nam nguyễn

  Jul 25. 2013

  Gửi tool cho mình với
  mail: kenboy310@gmail.com

  Reply to this comment
 174. Huan Do

  Jul 29. 2013

  ad oi, cho e xin tool auto vs, e dk dưới link ad rùi
  email: dovanhuan2905@gmail.com

  Reply to this comment
 175. Huan Do

  Jul 29. 2013

  user: dovanhuan
  tiện thể cho e hỏi, nếu muốn xài auto thì phải thuê đc 20ref thì ms xài đc hả ad

  Reply to this comment
 176. kkkk

  Jul 29. 2013

  tat ca giong nhu trong phim wa 1 nguoi hoi 1 nguoi tl
  hay that

  Reply to this comment
 177. bieu

  Jul 30. 2013

  cho e xin cai tool emeil:codoikhigk2@yahoo.com.vn

  Reply to this comment
 178. Dung

  Aug 01. 2013

  minh thay ban noi site no nang cap roi khong dung tool nay duoc nua.vay ban co tool moi khong gui cho minh voi.Email cua minh: sgdtdd@gmail.com

  Reply to this comment
 179. chieunam

  Aug 13. 2013

  cho mình hỏi hiện tại probux phải nâng tài khoản lên 80$ thì mới có thể nâng tài khoản lên đựơc, vậy nó có hạn chế những gì như 70$ hồi xưa không vậy?

  Reply to this comment
 180. phamngocjduy

  Aug 14. 2013

  e thuê đc 11 ref rôi add ak …tk add nhều nha…chức add thành công hơn nữa nha.

  Reply to this comment
 181. thúy liễu

  Aug 14. 2013

  Mình nạp tiền vào tài khoản như thế nào nhỉ dùng paypal không được, Payzal thì không ổn

  Reply to this comment
 182. Ben

  Aug 18. 2013

  cho em xin tool nào zzhehe1@gmail.com

  Reply to this comment
 183. TuOanh

  Aug 19. 2013

  AD cho cái này có cho chơi nhìu acc ko vậy?

  Reply to this comment
 184. huynh

  Aug 21. 2013

  cái này nạp tiền vào nâng cấp và thuê ref kiểu j hả ad.mình chưa biết làm mọi người chỉ giúp mình nhé

  Reply to this comment
 185. huynh

  Aug 22. 2013

  gửi tiền từ thẻ visa vào paypal như thế nào vậy ad ơi.

  Reply to this comment
 186. Long lee

  Aug 22. 2013

  bạn ơi, cho mình xin tool nhé . mail longlee666@gmail.com
  cảm ơn. chúc bạn luôn vui vẻ

  Reply to this comment
 187. Name (required)

  Sep 06. 2013

  anh ơi cho em hỏi là sao em chạy tool này đến lúc nó view ads finish rồi mà vào tài khoản của mình trên web của nó vẫn còn quảng cáo ạ

  Reply to this comment
 188. mickey

  Sep 08. 2013

  Mình cũng đang tham gia trang này, ủng hộ mình bằng cách kích vào link này để đăng kí nhé – Cảm ơn . Mình đã rút được tiền từ trang web này đấy. http://www.probux.com/?r=thuhuongntp

  Reply to this comment
 189. dennyprozzz@outlook.com.vn
  em rất mong nhận dc tool, tên tk dennypro

  Reply to this comment
 190. Chuotnhat

  Sep 23. 2013

  tinh hinh cách mới thế nào rùi admin, nếu có thể chia sẽ cho mình tool vs nhé, mình đã đky
  usename: chuotnhat
  maijl: nguyenvanhinh91@gmail.com

  Reply to this comment
 191. Leon

  Sep 24. 2013

  Thanks admin, nhưng có vẻ cái link download tool bi trục trặc rồi, bạn có thể upload lai được không vậy

  Xin Cảm ơn

  Reply to this comment
 192. huy

  Sep 28. 2013

  bạn cho mình xin toot với nha
  princ3.d4rk_p@yahoo.com.vn
  tk bạn

  Reply to this comment
 193. huy

  Sep 30. 2013

  bạn cho mình xin toot vs bạn ơi
  dochihuy.bmtxxxx@gmail.com
  tk chủ toot nha

  Reply to this comment
 194. viet pro

  Oct 03. 2013

  cho minh voi nha. mail của mình phuocviet589@gmail.com

  Reply to this comment
 195. an

  Oct 19. 2013

  Mình đang chơi PROBUX là thành viên GOLDEN và cần tuyển ref, bạn nào muốn tham gia thì đăng ký theo đường link này: http://www.probux.com/?r=votruongan để chúng ta click được nhiều tiền hơn và mình sẽ chia sẻ 50% tiền kiếm được từ bạn. Khi chơi có kho khăn gi thì cứ pm mail nguyennamcldt@gmail.com mình sẽ giúp tận tình cho.

  Reply to this comment
 196. luavan

  Oct 24. 2013

  bạn cho mình xin toot với nha
  use name: luavan
  email: luadinhvan@gmail.com

  Reply to this comment
 197. kha

  Oct 25. 2013

  ban oi cho minh tool voi

  Reply to this comment
 198. luan

  Oct 26. 2013

  haizz không có tiền thì làm sao mà làm bước 3 đây hả chơi :’(

  Reply to this comment
 199. huy

  Nov 01. 2013

  ai muốn kiếm được tháng 150$ thì pm mình qua yahoo: princ3.d4rk_p@yahoo.com.vn

  Reply to this comment
 200. nguyen le

  Nov 23. 2013

  a ơi… e chơi cái thằng này được 100 ref rồi.. hiện e là thành viên miễn phí… 1 ngày kiếm chừng 1,5$ thôi.. thấy trên mạng nói nâng cấp lên thành viên gì gì đó thì mình sẻ bị lổ… e sợ bỏ vào thằng này rồi thì tiền mất tật mang nửa… giờ theo a e có nên nâng cấp k… 100 ref mà 1 tháng kiếm chừng 45$… bỏ ra 20$ để gia hạn 100 ref…5$ để quảng lý.. cuối cùng 1 tháng cũng chỉ kiếm được 20$ thôi… kiểu này tiền uống cafe còn k có mà uống nửa..

  Reply to this comment
 201. nguyen

  Nov 23. 2013

  a ơi… e chơi cái thằng này được 100 ref rồi.. hiện e là thành viên miễn phí… 1 ngày kiếm chừng 1,5$ thôi.. thấy trên mạng nói nâng cấp lên thành viên gì gì đó thì mình sẻ bị lổ… e sợ bỏ vào thằng này rồi thì tiền mất tật mang nửa… giờ theo a e có nên nâng cấp k… 100 ref mà 1 tháng kiếm chừng 45$… bỏ ra 20$ để gia hạn 100 ref…5$ để quảng lý.. cuối cùng 1 tháng cũng chỉ kiếm được 20$ thôi… kiểu này tiền uống cafe còn k có mà uống nửa..

  Reply to this comment
 202. admin

  Nov 26. 2013

  Nâng cấp mà k quản lý tốt sẽ bị lỗ vốn đó bạn, ngày $1.5 là được rồi, cứ thế chiến thôi bạn

  Reply to this comment
  • Tin Doan

   Dec 03. 2013

   Khi chạy tool bị lỗi như thế này “Oops. Sometihng went wrong. Please, go back to the ProGrid page and try again. ”
   Làm sao khắc phục vậy bạn.
   Mail mình là thanhtin1308@gmail.com
   mong bạn giải đáp hộ mình sớm

   Reply to this comment
 203. minhoa

  Dec 26. 2013

  tool khong chay duoc

  Reply to this comment
 204. probuxcomtho

  Dec 29. 2013

  cho mình xin tool với bạn nhé
  cảm ơn bạn nhiều

  Reply to this comment
 205. zene

  Dec 30. 2013

  em muốn rút tiền từ probux về paypal. nhưng chưa có thẻ atm. nên nó k chấp nhận. giờ làm sao đây a. hay a cho e rút tiền vào tài khoản của a.rồi a chuyển từ paypal của a sang paypal của e được k a.. như vậy nó có tốn phí k ạ.. tk a.

  Reply to this comment
 206. hung tran

  Jan 03. 2014

  tools có dùng được nữa không bạn ơi.cho mình cái chuẩn vào mail với.lethanhnhung0203@gmail.com

  Reply to this comment
 207. Nguyễn Cương

  Jan 04. 2014

  bài viết rất hay và bổ ích

  Reply to this comment
 208. Nguyễn Cương

  Jan 04. 2014

  a ơi cho e xin tool với

  Reply to this comment
 209. lechi2203

  Jan 05. 2014

  mail em là:docsatlong.hm2203@gmail.com
  cho em xin tool với nha :D

  Reply to this comment
 210. tutuso222

  Jan 06. 2014

  bạn ơi cho mình xin tool click Probux với.
  Email của mình là: tutuso222@gmail.com. gửi cho mình vào Email nhe.

  Reply to this comment
 211. nha dat ban

  Jan 08. 2014

  bạn oi cho minh xin cái tool click
  Email: nguyentung0806@gmail.com

  Reply to this comment
 212. neq

  Sep 16. 2014

  sao m ko view ads bằng tool đc thế ad???

  Reply to this comment

Leave a Reply